HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 20/11

Ngày 20/11, Trường THPT Trà Bồng tổ chức Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021) và liên hoan chia tay giáo viên về hưu.

Mở đầu buổi lễ, thầy Đỗ Ngọc Đức – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và ôn lại truyền thống 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá quá trình hình thành và phát triển của nhà trường. Qua ngày lễ này Thầy nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học 2021-2022 là phải tiếp tục phát huy truyền thống trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, coi chất lượng dạy và học là mục tiêu trọng tâm của nhà trường. Tại buổi lễ, đại diện học sinh đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại trường, thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn.

Năm học 2021-2022, Trường THPT Trà Bồng có 950 học sinh được chia thành 22 lớp, toàn trường có 51 cán bộ, giáo viên và nhân viên.

Dịp này, Ban hoạt động NGLL và Đoàn trường cũng tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày nhà giáo 20/11 như: Tổ chức cắm hoa, xây dựng Clip về mái trường, thầy cô, vẽ tranh trên bảng tại lớp học. Tuy hoạt động năm nay không quy mô như những năm về trước do dịch covid-19, nhưng những tình cảm và mong ước của các em học sinh thể hiện sự kính trọng được thể hiện trên những đóa hoa, những nét vẽ và những ý thơ kèm theo lời giới thiệu trong video.

Trường cũng vui mừng đón tiếp các cơ quan ban ngành, các đơn vị kết nghĩa về dự và có nhưng lời chúc mừng kèm những lẵng hoa tươi gửi tặng đến hội đồng sư phạm nhà trường.