Tuyên truyền an toàn giao thông, luật an ninh mạng và tặng quà cho học sinh nhà trường

Sáng ngày 17/1, Trường THPT Trà Bồng  phối hợp với Đội Cảnh sát Giao Thông  Huyện  Trà Bồng tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên và học sinh của trường và chương trình “Tết Đoàn Viên -Xuân ấm áp năm 2020”

Thầy Đỗ Ngọc Đức phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Cảnh sát giao thông Huyện Trà Bồng tuyên truyền luật ATGT

Đồng chí Công An tuyên truyền luật an ninh mạng

Qua buổi tuyên truyền giúp các em tự nâng cao ý thức và sẽ là những tuyên truyền viên tích cực nhắc nhở người thân tham gia giao thông đúng cách, phòng ngừa tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Bên cạnh đó các em cũng nắm được những điều cần lưu ý khi tham gia vào mạng xã hội để không vi phạm luật an ninh mạng. Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng 22 suất quà cho các em học sinh chăm ngoan có hoàn cảnh khó khăn.