Ngày hội tư vấn tuyển sinh- Định hướng nghề nghiệp tại Trường THPT Trà Bồng

Sáng 30.3, tại Trường Sở LĐ-TB&XH tổ chức “Ngày hội tư vấn tuyển sinh – Định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2019”

Ngày hội đã thu hút gần 1.000 học sinh đến từ Trường trung học phổ thông Trà Bồng và các Trường Trung học cơ sở, phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.Sau đây là một số hình ảnh tại ngày hội

Tại Ngày hội các Trường ĐH, Cao đẳng tham gia đều có gian hàng trưng bày các sản phẩm, các mô hình, ngành nghề của các trường và doanh nghiệp .

Tại ngày hội, các chuyên gia, giảng viên đến từ 10 trường đại học, cao đẳng, doanh nghiệp đã gặp gỡ, giao lưu, trao đổi trực tiếp với các em học sinh các thông tin bổ ích.Qua đó, hỗ trợ tư vấn định hướng cho các em học sinh hiểu cách chọn trường, chọn nghề phù hợp với năng lực trong tương lai.

Tin, ảnh  Admin