Tổ chức diễn đàn Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với Bạo lực học đường

Nhằm tuyên truyền, giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn ngừa bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh. Cung cấp kiến thức và sự hiểu biết về các vấn đề liên quan đến bạo lực học đường, xây dựng tình bạn đẹp, từ đó trang bị cho học sinh những kĩ năng phòng ngừa và ngăn chặn bạo lực học đường, biết bảo vệ mình và bảo vệ bạn bè xung quanh. Tạo môi trường học tập lành mạnh, thân thiện làm động lực cho học sinh đến trường mỗi ngày. Đoàn Trường THPT Trà Bồng đã thực hiện Diễn đàn Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với Bạo lực học đường vào lúc 14h00 ngày 20/04/2023.

Thông qua diễn đàn, ĐVTN nhận thức rõ hơn về giá trị của tình bạn, xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong các mối quan hệ bạn bè. Đồng thời, cũng giúp học sinh trau dồi kỹ năng xử lý tình huống, xây dựng tình bạn đẹp, ngăn chặn và đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường.